VPN Là Gì ? Công Dụng Của VPN

VPN là gì?

VPN là dịch vụ tạo kết nối được mã hóa từ thiết bị của bạn đến máy chủ VPN thông qua kết nối Internet của bạn. Hãy nghĩ về nó như một đường hầm qua một ngọn núi, trong đó nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn là ngọn núi, đường hầm là kết nối VPN và lối ra là trên toàn thế giới web.

Có một số người có thể nhầm lẫn VPN như là lựa chọn thay thế để có kết nối Internet, nhưng điều này là không chính xác.

Ban đầu, các VPN được tạo ra để kết nối các mạng lưới kinh doanh với nhau để truyền thông an toàn và thuận tiện hơn. Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ VPN làm việc chăm chỉ để chuyển tiếp tất cả lưu lượng truy cập của bạn tới Internet – bỏ qua giám sát của chính phủ hoặc ISP và thậm chí buộc phải kiểm duyệt trong một số trường hợp.

Tóm lại, hãy nghĩ đến VPN như một dịch vụ được thiết kế để giúp bạn truy cập Internet đầy đủ và bảo vệ bạn trong khi thực hiện nó.

Ưu Điểm – Công Dụng Của VPN 

  • Giấu tên
  • Bảo vệ
  • Truy cập các dịch vụ bị chặn vị trí địa lý (Netflix, Hulu, v.v.)

Như tôi đã đề cập, mục đích đầu tiên và quan trọng nhất của VPN hiện nay là ẩn danh. Bằng cách tạo một đường hầm an toàn từ thiết bị của bạn đến máy chủ của họ và mã hóa dữ liệu đi qua đường hầm đó, VPN bảo vệ hiệu quả tất cả hoạt động dữ liệu của bạn.

1 giấu tên

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai đang cố gắng khám phá những gì bạn đang làm trên Internet, chẳng hạn như các trang web bạn truy cập và vân vân sẽ không thể tìm ra nhiều. Các VPN tập trung rất nhiều vào tính ẩn danh mà nhiều người trong số họ ngày nay đã thực hiện để chấp nhận các khoản thanh toán không thể truy tìm được, chẳng hạn như tiền điện tử và chứng nhận quà tặng.

2 Vị trí giả mạo

Giả mạo vị trí xuất hiện như một lợi ích phụ của các dịch vụ VPN. Bởi vì các dịch vụ VPN có các máy chủ ở nhiều nơi trên thế giới, bằng cách kết nối với các máy chủ đó, bạn có thể ‘giả mạo’ vị trí của bạn giống như của máy chủ VPN.

3 Bảo vệ

Nhiều dịch vụ VPN hiện nay cũng đang bắt đầu thực hiện các biện pháp an ninh lớn hơn để mang lại lợi ích cho người dùng của họ. Nó bắt đầu chủ yếu để giúp chặn thu thập và theo dõi dữ liệu trực tuyến nhưng hiện đã mở rộng để bao gồm chặn quảng cáo và trong một số trường hợp, ngay cả các giải pháp chống vi-rút.

Cách Đăng ký VPN Miễn Phí và trải nghiệm

1. Opera Mobi “Opera VPN là một nhà cung cấp VPN mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ cơ bản . là một dịch vụ VPN miễn phí. Bạn có thể tải xuống các thiết bị Android và iOS, rồi sau đó sử dụng một cách dễ dàng.

 Ứng Dụng Opera VPN Miễn phí VPN

2. Opera Trên Máy Tính : Opera không phải là một dịch vụ VPN. Họ tạo ra các trình duyệt web với mục đích giữ cho internet mở, miễn phí và an toàn.

Trình duyệt Opera có sẵn cho Windows, Mac và Linux, cũng như Android. Nó có tính năng chặn quảng cáo và VPN tích hợp, cũng như bảo vệ phần mềm độc hại và các tính năng bảo mật khác. Chức năng VPN của nó giúp ẩn danh tính của bạn để bạn có thể duyệt web ẩn danh; điều này đặc biệt hữu ích trên các mạng Wi-Fi công cộng.

Nếu bạn cảm thấy thích dịch vụ VPN miễn phí này – thì bạn nên – tải nó về và bắt đầu sử dụng. Tìm ứng dụng phù hợp với thiết bị của bạn rồi sau đó tải xuống. Họ có tất cả các hướng dẫn cần thiết giúp bạn bắt đầu dịch vụ, bao gồm cách thức đăng nhập và cách sử dụng các tính năng khác nhau. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn đừng chần chừ nữa. Hãy tải về ngay b y giờ và bắt đầu tận hưởng niềm tự do thật sự khi lướt web.”

Tính năng Thông tin chi tiết
Số lượng quốc gia có máy chủ 5
VPN này có giữ lại nhật ký không? Không
VPN này có tính năng ngắt kết nối không? Không
Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép 1
  • Dễ sử dụng
  • Dịch vụ VPN miễn phí
  • Thương hiệu đáng tin cậy trong trường
  • Mở khóa nội dung mà bạn muốn xem

VPN Miễn phí thường sẽ không có nhiều tính năng . Bản Tính Phí thì sẽ Tuyệt vời Hơn . Nhưng bạn Hãy :Trải nghiệm Bản Miễn phí trước. Vì Nó là Miễn phí 🙂

Cập nhật Gói cước truyền hình và internet viettel mới nhất .
Giải đáp : Gói cước internet cố định nhà mạng nào rẻ nhất hiện nay
Lựa chọn Gói cước internet thế nào thì phù hợp với nhu cầu của cá nhân , gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.