ViettelStudy học tại nhà Phòng chống dịch Covid-19

Hệ thống mạng xã hội học tập ViettelStudy dành cho toàn bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh

Nhằm đảm bảo người dân được hỗ trợ một cách tốt nhất trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19. Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel triển khai cung cấp miễn phí hệ thống mạng xã hội học tập ViettelStudy. Dành cho toàn bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh. Đặc biệt, thuê bao Viettel sẽ được miễn phí data 4G khi sử dụng hệ thống này tại trang viettelstudy.vn.

ảnh bé học tập online

Trong những ngày vừa qua. Viettel đã không ngừng nỗ lực đưa ra những giải pháp cho cộng đồng nhằm hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt phải kể đến hệ thống Mạng xã hội học tập ViettelStudy. Đã nhanh chóng triển khai cung cấp miễn phí data 3G/4G cho thuê bao Viettel khi sử dụng hệ thống.

Xem thêm: Chương trình hỗ trợ Học online cùng Viettel Trong tháng 9-2021 Tại Tp.hồ chí minh

Đồng thời miễn phí tài khoản cho giáo viên, học sinh, phụ huynh cùng các nội dung ôn tập, kiểm tra cho toàn bộ khối lớp. Hiện tại, ViettelStudy đang có 11 triệu tài khoản người dùng đến từ 40.000 trường học trên khắp cả nước.

ViettelStudy mạng xã hội học tập

ViettelStudy là sự kết hợp 3 trong 1 giữa Mạng xã hội

ViettelStudy là sự kết hợp 3 trong 1 giữa Mạng xã hội, Elearning, thương mại điện tử. Giúp các đơn vị quản lý giáo dục, đơn vị cung cấp nội dung, giáo viên kết nối, hỗ trợ hoặc cung cấp dịch vụ giáo dục tới học sinh và phụ huynh. Thông qua ViettelStudy

Giáo viên có thể tự đưa các nội dung bài học, bài kiểm tra (dưới dạng video, tài liệu, câu hỏi ôn tập…) lên hệ thống. Xem các báo cáo về quá trình và kết quả học tập của học sinh của mình. Hoặc hướng dẫn học sinh tự học các nội dung bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12 của các nhà cung cấp nội dung uy tín đang có trên ViettelStudy.

Hệ thống còn hỗ trợ học sinh ôn tập, tự học tại nhà, kiểm tra đánh giá và trao đổi với giáo viên ngay sau khi làm bài. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể kết nối theo dõi được quá trình học và kết quả học tập online của con. Hiện tại, ViettelStudy đang được triển khai cung cấp miễn phí cho toàn bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh để hỗ trợ duy trì việc dạy và học trong thời gian phòng chống dịch COVID-19.

ViettelStudy đảm bảo an toàn

ViettelStudy có sự khác biệt là các tài khoản định danh người dùng theo cơ sở dữ liệu tập trung của ngành giáo dục. Đảm bảo an toàn Trên internet. Hơn các trang mạng xã hội thông thường, giúp học sinh và giáo viên chọn học kiến thức tập trung, phù hợp. Đồng thời, ViettelStudy còn là công cụ tương tác thường xuyên trong cộng đồng giáo dục, truyền thông về các định hướng chuyên môn từ các cơ quan quản lý cấp trên xuống đến cấp dưới. Giúp học sinh và giáo viên có thể tương tác từ xa, học sinh ôn luyện, học tập. Giáo viên chấm, chữa bài và trao đổi với học sinh từ xa hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống.

Đặc biệt hơn, với ViettelStudy, phụ huynh học sinh cũng sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giáo viên và nhà trường khi cần sự trợ giúp. Cùng hiểu học lực của con, xây dựng kế hoạch học tập cùng con cũng như hiểu và đồng hành với ngành giáo dục. Nhất là trong thời đểm cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch bệnh do virus Corona.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ 1800 8000 nhánh 2 hoặc email tới viettelstudy@viettel.com.vn để được tư vấn và giải đáp.