Viettel Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào cả nước Chống Dịch Covid-19

Viettel Đồng hành cùng người Dân chống Dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào cả nước của Thủ tướng Chính phủ. Chịu đựng dịch Covid-19, trong vòng 3 tháng kể từ ngày 5/8/2021, các doanh nghiệp viễn thông (bao gồm: Viettel) Đã chung tay thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ giá cước cho khách hàng quen trên cả nước, đặc biệt là các địa phương đang thực hiện xã hội hóa.
Viettel Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào cả nước Chống Dịch Covid-19
Viettel Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào cả nước Chống Dịch Covid-19
Theo đó, khách hàng của Viettel vẫn được hưởng các chính sách ưu đãi trong thời gian tiếp tục dịch bệnh Covid-19. Duy trì băng thông tăng gấp 2 lần cho các dịch vụ Internet cáp quang Giữ nguyên mức giá để thỏa mãn hết sức nhu cầu học tập, làm việc và đối phó Dịch bệnh Tại nhà.
Đồng thời được tặng thêm 50% dung lượng data 4G viettel khi đăng ký mới cho tất cả các gói cước Data, mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới với mức giá không đổi.

Riêng đối với gói cước data VX3, VX7 đồng hành cùng Quỹ Vaccine, khách hàng được tăng thêm 3GB và giảm giá đến 50%, cụ thể: gói VX3 (nay có 6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng; gói VX7 (có 10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng. Đồng thời vẫn giữ nguyên chính sách trích 5.000 đồng ủng hộ Quỹ Vaccine với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công.

Tặng 50 Phút gọi nội mạng Viettel cho những địa phương áp dụng chỉ thị 16

Đối với những khách hàng ở các địa phương có yêu cầu cách xa xã hội theo Chỉ thị số 16 / CT-TTg, các nhà mạng khuyến mại 50 phút gọi nội mạng để hỗ trợ khách hàng ở lại điều chỉnh với những người thân yêu khi tài khoản điện thoại của họ bị đóng. Điện thoại đã hết và do đó Thẻ không thể được đã sạc lại. Viettel đã tích cực cộng vào tài khoản nội mạng 100% của người tiêu dùng trong vùng sâu vùng xa, theo thứ tự đó họ sẽ sử dụng nó ngay khi họ hết tài khoản hiện có. Với chính sách này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm năm mươi đó số phút gọi nội mạng luôn có sẵn để sử dụng chỉ trong trường hợp trong trường hợp khẩn cấp điều đó không thể được bổ sung nhờ vào các quy định về cách xa xã hội.
Tất cả các chính sách ưu đãi trên đều nhằm hỗ trợ nhiều cho người dân chịu đựng đại dịch, và có thể thực sự có ý nghĩa với những người có hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ.
Ngoài những chính sách riêng cho người dân, Viettel cũng là một số một doanh nghiệp hỗ trợ Chính phủ / Bộ Y tế phòng chống dịch bệnh.
Mới đây nhất, Viettel đã dành khoản ngân sách gần 16 tỷ đồng, trao tặng cho 63 tỉnh / thành trên cả nước (mỗi tỉnh từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng) để hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch. .
Trước đó, Viettel đã đóng góp 450 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin Covid-19. Ngoài ra , toàn thể CBNV Viettel cũng quyên góp được 19 tỷ đồng để tạo ra một người nước ngoài Trung tâm Tư vấn ngành Y tế.
Kể từ khi bùng phát vào đầu năm 2020, với thế mạnh là một doanh nghiệp công nghệ, Viettel đã hỗ trợ chính phủ với nhiều giải pháp quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Cụ thể, Viettel đã xây dựng hệ thống Telehealth đến 1.300 cơ sở y tế trên toàn quốc, triển khai 700 điểm cầu tại các bệnh viện có ca bệnh Covid19. Xây dựng Cổng thông tin và ứng dụng “Sức khỏe Việt Nam”, Khai báo y tế, Bản đồ dịch bệnh, Sổ sức khỏe điện tử, Hộ chiếu vắc xin Covid-19 trên toàn quốc.

Viettel cũng lắp đặt và kết nối tích hợp gần 4.000  camera giám sát

Viettel cũng lắp đặt và tích hợp gần 4.000 camera giám sát . Tổng đài ảo của Viettel (Cyber ​​Bot) đã làm hoàn toàn 200.000 cuộc gọi đến những người đăng ký chưa đã cài đặt Bluezone để huy động và cung cấp hướng dẫn về con đường đến sử dụng nó để bảo vệ chúng tôi và do đó cộng đồng khỏi dịch Covid-19.
Là doanh nghiệp chủ lực của đất nước, Viettel cam kết vừa đóng góp các giải pháp công nghệ, vừa đi đầu trong việc đóng góp tài chính cho chính phủ để chống lại dịch bệnh.