Viettel có nhân viên đến đổi sim cũ từ 2g-3g lên 4G không ?

Đổi sim 4G viettel tại nhà do nhân viên viettel đến làm trực tiếp có thật không ?

Hiện tại một số khách hàng đang thắc mắc về việc có nhân viên viettel gọi điện đến số điện thoại viettel đang sử dụng : về đổi sim 4G hay Nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G là lừa đảo hay thật ? viettelhochiminh xin gửi đến quý khách hàng đang thắc mắc về vấn đề trên như sau :

Việc Đổi sim 4G tại nhà do : Nhằm đẩy nhanh việc phổ cập dịch vụ 4G đến mọi người dân, hỗ trợ khách hàng truy cập vào mạng 4G tốc độ cao, khai thác tốt các tiện ích của mạng internet băng rộng di động, trong thời gian vừa qua tất cả các nhà mạng (trong đó có Viettel) đã triển khai chiến dịch đổi SIM 4G rộng khắp trên toàn quốc.

Cách thức nhận biết sim cũ cần nâng cấp :

Quý khách có thể soạn tin nhắn : 4G gửi 191

bấm *098*4# chọn mục ( đổi sim 4G tại nhà )

Yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận hỗ trợ với thông tin hoàn toàn được bảo mật. Nhân viên Viettel sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng thực hiện việc đổi SIM, kiểm tra số thuê bao hoạt động bình thường ngay sau khi nâng cấp thành công.

Ưu đãi tặng Data sau khi nâng cấp sim

* Quý khách sẽ được Tặng kèm Data từ 7Gb cho đến 90Gb , tùy từng thuê bao sẽ có những ưu Đãi về data sau khi nâng cấp thành công.

** Sau khi hết dung lượng hoặc chu kỳ Quý khách được tặng , tự động dừng gia hạn ( quý khách sử dụng, đăng ký gói cước data mobile hiện hành nếu có nhu cầu sử dụng thêm)

Nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G có mất phí không ?

*** Việc nâng cấp – đổi phôi sim 4G là hoàn toàn miễn phí , Trong trường hợp thu phí chắc chắn là lừa đảo (nên cảnh giác)

Bảo vệ khách hàng tối đa

Viettel đã chủ động rà soát lại quy trình cấp đổi SIM 4G theo hướng chặt chẽ, bảo mật hơn nữa. Mặt khác, Viettel đã thực hiện việc gắn tên thương hiệu lên các đầu số tổng đài tương tác với khách hàng, tránh việc giả mạo tổng đài. Theo đó, các tổng đài gọi ra cho khách hàng được định danh với các tên như: VIETTELCSKH, CSKHVIETTEL, VIETTEL_tên tỉnh/Thành phố viết tắt…Việc gán tên thương hiệu giúp khách hàng yên tâm khi nhấc máy nghe các cuộc gọi từ Viettel.

Để an tâm Quý khách có thể gọi đến tổng đài : 198 – 18008098 để được tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký các gói cước 4G Viettel dùng 1 ngày ưu đãi data khủng mới 2021