Truyền Hình cáp viettel

Lắp mạng viettel tại Tp hcm thì có gói internet và tv nào phù hợp cá nhân và hộ gia đình.

Là nhóm gói cước lắp mạng viettel cố định hấp dẫn nhất của nhà mạng Viettel tphcm . nên các gói combo internet và truyền hình Sport Viettel tại tphcm. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu, Của những khách hàng vừa có nhu cầu xem truyền hình lại vừa có nhu cầu truy cập mạng.

Với tốc độ từ 30Mbps đến 70Mbps và hơn 200 kênh truyền hình và gói K+. các gói truyền hình Sport của Viettel sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây sử dụng dịch vụ trọn vẹn. Với chất lượng đỉnh cao.

Vậy hiện Viettel đang có những gói combo truyền hình Sport nào ? Gọi ngay 0862070768 để tư vấn hoặc tham khảo chi tiết các gói Combo Internet và truyền hình Sport của viettel dưới đây.

Các gói combo Internet và truyền hình Sport Viettel 2019 khi lắp mạng viettel tại Tphcm.

Các gói combo internet và truyền hình Sport lắp mạng Viettel 2019 tại tphcm . Có ưu đãi và cước phí rất đa dạng. Hầu hết các gói đều có chất lượng cao và ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là thông tin cụ thể của mỗi gói để khách hàng dễ theo dõi và chọn gói phù hợp để đăng ký:

Gói combo internet và truyền hình Sport 2 tại Tphcm.

Với gói Sport 2 Viettel khách hàng đăng ký thành công  tại Tphcm . Sẽ được sử dụng với tốc độ cáp quang viettel  40Mbps. Đồng thời gói Sport 2 Viettel còn mang lại ưu đãi hơn 200 kênh truyền hình và tích hợp gói K+ để khách hàng sử dụng. Giá cước duy trì Sport 2 sau lắp đặt hàng tháng là 330.000đ/ tháng.

Gói combo internet và truyền hình Sport 3 khi lắp mạng viettel tại Tphcm.

Gói combo này chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng hơn nữa khi tốc độ internet viettel gói combo Sport 3. Khi lắp mạng viettel tại tphcm, lên đến 55Mbps. Gói này cũng ưu đãi hơn 200 kênh truyền hình có tích hợp gói cước K+ cho khách hàng. Giá cước duy trì Sport 3 hàng tháng tại Tphcm là 350.000đ/ tháng.

Ngoài ra còn các gói lắp mạng viettel khác
Bảng giá lắp mạng viettel tại tphcm từ 11/2019
 Cần tư vấn về lắp mạng viettel : gọi 0862070768 tư vấn thêm dịch vụ