1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức sự kiện
  4. /
  5. TRA CỨU HỢP ĐỒNG DỄ DÀNG VỚI MY VIETTEL VERSION 7.8

TRA CỨU HỢP ĐỒNG DỄ DÀNG VỚI MY VIETTEL VERSION 7.8

My Viettel 7.8 đã cho ra mắt tính năng tra cứu hợp đồng nhằm hỗ trợ Khách hàng có nhu cầu tra cứu hoặc lấy hợp đồng điện tử đã ký kết với nhà cung cấp dịch vụ. Theo đó, khi người dùng nâng cấp lên My Viettel version 7.8 trên kho tải CHPlay/App Store…

My Viettel 7.8 đã cho ra mắt tính năng tra cứu hợp đồng nhằm hỗ trợ Khách hàng có nhu cầu tra cứu hoặc lấy hợp đồng điện tử đã ký kết với nhà cung cấp dịch vụ.

Theo đó, khi người dùng nâng cấp lên My Viettel version 7.8 trên kho tải CHPlay/App Store thì người dùng sẽ có thể chủ động tra cứu hợp đồng, bên cạnh đó My Viettel version 7.8 thực hiện nâng cấp trải nghiệm Chatbot, Chat GPT cũng như nâng cấp tính năng mua sim trên My Viettel.

Nào cùng khám phá các tính năng của My Viettel version 7.8 xem những tiện ích thú vị và vô cùng hấp dẫn bạn nhé:

1. Tính năng tra cứu hợp đồng

– Nhằm hỗ trợ Khách hàng có nhu cầu tra cứu hoặc lấy hợp đồng điện tử đã ký kết với nhà cung cấp dịch vụ. Viettel thực hiện bổ sung tính năng cho phép Khách hàng tra cứu và tải hợp đồng ngay trên My Viettel.

– Hướng dẫn tra cứu hợp đồng trên My Viettel: Khách hàng vào My Viettel => Tiện ích =>  Tra cứu hợp đồng hoặc click từ link https://myvt.page.link/hopdong =>  Xác nhận OTP =>  Hiển thị kết quả tra cứu