Thông tin chương trình khuyến mại “TẾT COMBO – TRÚNG LOGO VÀNG”.

GIỚI THIỆU Đăng ký Gói cước COMBO Data  Trúng LOGO Vàng Viettel

 

1. Thông tin chương trình khuyến mại

Nhằm tri ân quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt một năm vừa qua, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Viettel triển khai chương trình khuyến mại “TẾT COMBO – TRÚNG LOGO VÀNG”.

Từ ngày 27/01/2021 đến ngày 26/02/2021, khách hàng Viettel mua hoặc gia hạn thành công các gói cước Combo theo danh sách qua tất cả các công cụ đăng ký của Viettel sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng 21 logo Viettel bằng vàng tương đương với 21 lượng vàng. Danh sách gói cước áp dụng:

V7C:

V50C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V50C/227101

V70C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V70C/227101

V90C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V90C/227101

V120C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V120C/227101

V150C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V150C/227101

V200C: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V200C/227101

6V120: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/6V120/227101

12V120: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/12V120/227101

V120: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/V120K/227101

Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel (trả trước và trả sau) trên phạm vi toàn quốc. Lưu ý: Thuê bao di động phải đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm tham gia và thời điểm nhận thưởng. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom, Homephone.

2. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

a) Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

–     Bằng chứng xác định trúng thưởng giải thưởng hiện vật chính là số thuê bao tham dự chương trình và mã quay số mà khách hàng nhận được. Mã quay số là tập hợp các chữ số có độ dài 8 chữ số từ 0 tới 9.

b) Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

–     Thời gian, địa điểm xác định trúng thưởng: dự kiến ngày 03/03/2021 sẽ thực hiện quay số các mã số phát ra từ ngày 27/01/2021 đến ngày 26/02/2021 để xác định 21 mã số trúng thưởng Lượng vàng 9999.

–     Địa điểm: Tòa nhà Viettel – số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

–     Cách thức xác định trúng thưởng: Thực hiện quay số trên toàn bộ các mã quay thưởng hợp lệ để xác định danh sách mã số trúng thưởng của chương trình.Thực hiện quay số 21 lần, mỗi lần 1 giải để xác minh 21 mã số trúng thưởng.

c) Thông báo trúng thưởng:

–     Tổng công ty Viễn thông Viettel sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận thưởng và tổ chức trao thưởng. Toàn bộ Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website: viettel.vn.

d) Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

–     Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình:

+    Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với khách hàng nhận được quà, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận quà và tổ chức trao quà. Danh sách khách hàng nhận được quà hiện vật sẽ được công bố trên website: viettel.vn.

+    Thủ tục cần có để nhận quà: Nếu người trúng giải là chính chủ thuê bao: Khi nhận quà chủ thuê bao phải xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp, hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ khác thay thế có ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng). Nếu ủy quyền cho người khác nhận thưởng thì người đi nhận giải phải có CMND bản photo công chứng và bản gốc của chính chủ trúng thưởng, CMND bản photo công chứng và bản gốc của người được ủy quyền, giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng. Nếu người trúng giải không phải là chính chủ thuê bao: Để nhận giải, người nhận phải xuất trình CMND bản gốc và cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

+    Quà tặng sẽ được trao tại địa chỉ khách hàng hoặc tại các cửa hàng Viettel Tỉnh/TP.

+    Trong trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Tổng Công ty Viễn thông Viettel để làm thủ tục nhận quà thì quà tặng sẽ không được trao.

e) Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):

–     Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom.

–     Số điện thoại: 198 (miễn phí)

f) Trách nhiệm công bố thông tin:

–     Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng, số lượng giải thưởng và đầy đủ thông tin khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng: Trang chủ DV, Fanpage DV,… hoặc tại địa điểm tổ chức chương trình.

g) Các quđịnh khác

–     Khách hàng nhận được giải thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của Khách hàng nhận được giải thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên giá trị giải thưởng mà khách hàng đã nhận và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

–     Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

–     Tổng Công ty Viễn thông Viettel hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Tổng Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.

–     Tổng Công ty Viễn thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại trong trường hợp khách hàng cho phép.

–     Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

–     Đối với những giải thưởng không có người nhận, Tổng Công ty Viễn thông Viettel phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trị giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

Địa chỉ: số 1 đường Giang văn minh, phường kim mã, quận ba đình, hà nội.

Hotline hỗ trợ 24/7: 198 hoặc 18008198