Thiết bị Home WiFi Viettel – Gói cước có home wifi của viettel

3 lý do để xem xét một bộ mở rộng Wi-Fi cho ngôi nhà của bạn bằng bộ home wifi viettel

1. lý do đầu tiên tầng 1 wifi kém và Tầng 2 mất hẳn sóng internet

Bạn đã chọn vị trí hoàn hảo như cầu thang, giữ ngồi nhà,… lắp đặt bộ định tuyến không dây: mặc dù tầng dưới trong phòng gia đình ở trung tâm giải trí , sóng wifi vô tư. Nhưng như bất kỳ ai trong phòng ngủ trên lầu tầng 1, hoặc tầng 3 đều phát hiện ra, các bức tường và khoảng cách vật lý giữa bộ định tuyến và những người sử dụng nó là quá nhiều và dẫn đến mất hẳn sóng wifi???? việc đầu tư thêm thiết bị từ bên ngoài ( bới các thương hiệu lớn nhưTP-Link, Asus,Linksys, hay là Netgear là điều tốt nhất) nhưng chi phí bỏ ra để trang bị cung rất là cao từ 3tr cho đến hơn 10tr một thiết bị xin sò.

Vậy nên nhà mạng viettel telecom đưa ra một giải pháp tốt nhất danh cho khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng giải pháp home wifi với bộ wifi mesh viettel được viettel nâng cấp miễn phí khi chọn từ gói supernet 2 cho khách hàng.

Vậy nên nhà mạng viettel telecom đưa ra một giải pháp tốt nhất danh cho khách hàng mới và khách hàng đang sử dụng giải pháp home wifi với bộ mesh wifi được viettel nâng cấp miễn phí cho khách hàng.
Home wifi Viettel

Với bộ trang bị này sẽ giúp song wifi trong nhà bạn sử dụng sẽ tốt hơn mô hình đặt Home wifi như sau:

mô hình đặt he thong mesh wifi
mô hình đặt he thong mesh wifi

2. Nhiều người dùng có nghĩa là thời gian tải chậm

Nếu bạn nhận thấy rằng kết nối internet của nhà mình giảm đi khi có nhiều người đến nhà và đăng nhập vào mạng, bộ mở rộng có thể giúp họ truy cập mạng bất kể họ ở đâu trong nhà. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi. Bạn cũng có thể có xu hướng sử dụng gói Wi-Fi gia đình mạnh hơn .

Ngoài ra khi nhiều người sử dụng thì tốc độ truy cập bạn sẽ giảm đi: ví dụ tốc độ bạn sử dụng là 80 Mpbs mà nhà mình có 4 thiết bị dùng 1 lúc thì tương đương việc sử dụng mỗi thiết bị chỉ còn 20 Mpbs giống như miếng bánh vậy, nên sử dụng gói cước nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điều quan trọng là bạn phải sử dụng bộ mở rộng Wi-Fi băng tần kép vì các bộ mở rộng băng tần đơn cũ hơn thực sự có thể làm chậm tốc độ internet khi chúng cố gắng cung cấp tín hiệu ở khoảng cách xa.

3. Việc Wi-Fi không kết nối được với bên ngoài, càng xa điểm phát càng tạch sóng

Vào mùa hè, chúng ta thích dành nhiều thời gian ở ngoài trời nhất có thể, ngay cả khi thời gian đó phải dành cho việc làm. Nếu nhà cung cấp internet của bạn đáng tin cậy và gói hàng tháng của bạn không bị giới hạn bởi giới hạn băng thông, bạn sẽ có thể di chuyển những khoảng cách nhỏ từ bộ định tuyến, như hiên sau hoặc boong mà vẫn có thể kết nối.

Bất cứ khi nào bạn lắp đặt bộ định tuyến không dây ở nhà, tốt nhất nên đặt nó ở một vị trí có ít vật cản nhất có thể. Hạn chế số lượng tường và rào chắn tín hiệu phải vượt qua.

Khi muốn mở rộng tín hiệu đó đến một điểm ngoài trời gần đó, hãy đặt bộ mở rộng Wi-Fi trong phòng có điểm truy cập ngoài trời. Tuân thủ tất cả các quy tắc tương tự để giữ tín hiệu không bị cản trở nhất có thể.

Thiết bị Home WiFi Viettel có mục đích sử dụng như thế nào?

Thiết Bị Home Wifi (wifi mesh viettel) của Nhà mạng Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe, văn phòng, ….Dựa Trên Công nghệ MESH WIFI sử dụng trên đường truyền Internet cáp quang viettel (FTTH).

Bộ thiết bị modem wifi chính và 3 mesh wifi
Bộ thiết bị modem wifi chính và 3 mesh wifi

Tìm hiểu thêm về công nghệ MESH WIFI.

Các Tính năng tuyệt vời của Home wifi mang đến: Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: – Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: – Tự Động Khắc Phục: là xu hướng sử dụng Wi-Fi trong gia đình quán cafe, văn phòng, .. .

Home wifi Viettel là bộ thiết bị ( wifi mesh viettel ) khuếch đại tín hiệu wifi, Tạo nên một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi rộng, Và được kết nối với nhau một cách thống nhất – luân chuyển băng tầng sử dụng và có khả năng phát Wifi viettel trong phạm vi rộng. Công nghệ Mới này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,…

Những khách hàng nào thì cần đến dịch vụ Home wifi (wifi mesh viettel) ?

Bạn đang sử dụng Thiết bị đầu cuối viettel cung cấp Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz ( wifi mesh viettel ). Và thấy hài lòng về chất lượng internet – Lan. Nhưng khi đến 1 điểm sóng wifi kém dần, mất sóng, nhà có nhiều phòng, Khu vực kinh doanh lớn như cà phê sân vườn, Khách sạn, Công ty ….Home Wifi viettel sẽ giải Quý các tình trạng trên.

– NHà có diện tích lớn, hoặc có 1 2 3 tầng lầu. nhiều lớp tường, bê tông, không gian rộng, bề mặt phản chiếu, hay xung đột với nhà hàng xóm.

Với Gói cước Mới Home wifi Viettel (supernet), Trang bị thêm các thiết bị Mesh wifi mở rộng, phù hợp với mọi không gian. Nâng chất lượng sóng phủ đều, Cùng khả năng chịu tải lớn, tốc độ nhanh Cùng độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.

Vì vậy Home wifi viettel giúp tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu So với các Nhà cung cấp khác. cũng Giả sử modem chính kết hợp với 2 bộ Viettel Homewifi sẽ sử dụng cho nhà 3-4 lầu, trong khi 3 bộ có thể sử dụng lên đến 5 lầu.

Home Wifi viettel chắc chắn là sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho Quý khách. Ngoài ra, sản phẩm cũng phù hợp với những hộ kinh doanh café, nhà hàng, văn phòng ở mức vừa và nhỏ. cung cấp wifi mạnh cho nhiều khách hàng truy cập cùng 1 thời điểm tại quán, nhiều góc trong quán không có wifi phủ đến.

Tốc độ gói cước Supernet Viettel cung cấp từ 100mpbs đến 250 mpbs hệ thống giúp tối ưu tốc độ, thông suốt và liền mạch với bộ wifi mesh viettel.

Bộ thiết bị Home wifi gồm 2 đến 3 thiết bị, mỗi thiết bị là 1 điểm phát sóng trong mạng lưới wifi.

 • Nếu mua riêng thiết bị (ưu đãi tới 30%):
  • BỘ 2 THIẾT BỊ HOME WIFI (thích hợp cho nhà 3-4 tầng). Giá: 1.400.000đ/ bộ (giá gốc 1.800.000đ)
  • BỘ 3 THIẾT BỊ HOME WIFI (thích hợp cho biệt thự, nhà 5 tầng). Giá: 2.100.000đ/ bộ (giá gốc 2.800.000đ)3

Với lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ internet cố định tốt nhất Chi nhánh viettel hồ chí minh giới thiệu đến quý khách các gói cước được miến phí trang bị home wifi viettel chỉ từ 245.000đ là đã được trang bị 1 thiết bị home wifi với tộc độ lên đến 100mpbs, hoặc nâng cấp lên gói supernet 2 được hỗ trợ nâng cấp miễn phí.. Cụ thể bảng giá dịch vụ các gói cước home wifi viettel như sau:

Bảng giá gói supernet có wifi mesh viettel

Trung tâm kinh doanh Viettel tp.hồ chí minh giới thiệu chương trình Đăng ký đóng cước từ 6 tháng với các gói supernet viettel. Quý khách hoàn toàn được hoàn toàn miễn phí bộ wifi mesh viettel trang bị hỗ trợ Wi-Fi AC1200 với băng tầng 5 GHz 802.11ac ở 867 Mbps; 2.4 GHz ở 300 Mbps thiết bị có 3 cổng Ethernet gồm 1 cổng WAN 1 Gb và 2 cổng LAN dành cho các thiết bị cắm dây, IPTV. còn trang bị từ 1 đến 3 Thiết bị.

Phủ sóng mạng , xuyên tường , ổn định cao có ngay Home WiFi Viettel

Bảng giá Khu vực Nội thành hà nội và Tp.hồ chí minh khi lắp đặt Gói cước Home wifi.

Gói cước Home wifi Thiết bị viettel cung cấp Giá Cước trọn gói (đã bao gồm VAT)
Supernet 1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 1 Thiết bị home wifi. 265.000 đ
Supernet 2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 280.000 đ
Supernet 4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 390.000 đ
Supernet 5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 3 Thiết bị home wifi. 525.000 đ

khu vực Ngoại thành hà nội và Tp.hồ chí minh.

Bảng báo giá gói cước home WiFi khu vực ngoại thành Tp.hcm và Hà nội

Gói cước Home wifi Thiết bị viettel cung cấp Giá Cước trọn gói (đã bao gồm VAT)
Supernet 1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 1 Thiết bị home wifi. 245.000 đ
Supernet 2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 260.000 đ
Supernet 4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 370.000 đ
Supernet 5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 3 Thiết bị home wifi. 525.000 đ

a

Bảng giá gói cước áp dụng khu vực 61 Tỉnh thành trừ hà nội và Tp.hồ chí minh.

Bảng báo giá gói cước home WiFi khu vực 61 tỉnh trừ thành Tp.hcm và Hà nội

Gói cước Home wifi Thiết bị viettel cung cấp Giá Cước trọn gói (đã bao gồm VAT)
Supernet 1 (100Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 1 Thiết bị home wifi. 225.000 đ
Supernet 2 (120Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 240.000 đ
Supernet 4 (200Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 2 Thiết bị home wifi. 350.000 đ
Supernet 5 (250Mbps) Modem wifi 4 cổng 2 băng tầng 2.4Ghz + 5Ghz và 3 Thiết bị home wifi. 525.000 đ

Hướng đẫn tư vấn – đăng ký dịch Internet – home wiif viettel với 5 Bước cực kỳ đơn giản

 1. Khách hàng tham khảo các gói dịch vụ của Viettel hoặc liên hệ qua số tổng đài tư vấn 24/7 0862070768 để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc.
 2. Nhân viên Viettel sẽ tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát lắp đặt đường truyền cáp quang
 3. Khảo sát và trả kêt quả
 4. Tư vấn và ký hợp đồng
 5. Lắp đặt và bàn giao sử dụng

Để thuận tiện cho việc tư vấn và lắp đặt, người sử dụng cần chuẩn sẵn CMND hoặc thẻ căn cước (Khách hàng cá nhân), giấy phép kinh doanh, chữ ký, con dấu và CMND/thẻ căn cước của người đại diện (cơ quan/doanh nghiệp)

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt trong vòng 24h kể từ thời điểm ký hợp đồng .

Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn Viettel là nhà cung cấp dịch vụ Internet, tận hưởng kỳ nghỉ tại nhà trong thời gian cả nước Chống Dịch cùng với Internet Cáp quang tốc độ cao chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

internet viettel tphcm siêu tốc độ

a


Những tin tức về Dịch vụ Home Wifi viettel
 1. Kênh 14: Đang work from home mà wifi cứ “tậm tịt”? Thử ngay wifi “xuyên tường” mới, sóng sánh căng đét mọi ngóc ngách trong nhà