Supernet2 Kết nối nhanh – trải nghiệm tốt nhất

 •  Home wifi Viettel là một hệ thống mạng lưới các điểm phát Wifi, được kết nối với nhau một cách thống nhất và có khả năng phát Wifi trong phạm vi rộng; công nghệ này sẽ khắc phục được những vấn đề của Wifi truyền thống như không thể phủ sóng đều khắp, chất lượng sóng bị suy giảm theo độ xa và các vật cản, khả năng chịu tải không lớn,… Với Homewifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng sóng phủ đều, khả năng chịu tải lớn, tốc độ và độ ổn định cao, kết nối liền lạc trong toàn vùng phủ sóng nhờ chỉ dùng một SSID chung, dễ dàng lắp đặt và nâng cấp.
 • Các tính năng nổi bật của Homewifi
  – Loại bỏ “Vùng Chết” Wi-Fi: Loại bỏ các vùng tín hiệu yếu bằng một mạng Wi-Fi duy nhất bao phủ mọi góc với chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng và tự phục hồi. Không còn tìm kiếm xung quanh cho một kết nối ổn định, cho dù bạn đang ở trong tầng hầm, nhà để xe hoặc sân.
  – Chuyển Vùng Liền Mạch Thực Sự: Các Home wifi hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng thống nhất. Điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với Home wifi nhanh nhất khi bạn di chuyển trong nhà, tạo ra trải nghiệm trực tuyến thực sự liền mạch. Điều đó giúp việc chuyển đổi từ Home wifi này sang Home wifi khác rất mượt mà, ngay cả khi bạn đang phát video trực tiếp.
  – Lựa Chọn Đường Dẫn Thích Hợp: Home wifi Viettel cung cấp tự động chọn tuyến và băng tần tốt nhất cho dữ liệu của bạn, đảm bảo kết nối nhanh bất kể bạn ở đâu trong nhà.
  – Tự Động Khắc Phục: Nếu một Home wifi có vấn đề, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu qua Home wifi khác để đảm bảo bạn luôn được trực tuyến.
 • Ưu đãi khi lắp đặt gói cáp quang Viettel Supernet1.

Khi đăng ký thành công gói cước ngoài việc được hưởng tốc độ gói Supernet1 khách hàng còn được nhận những ưu đãi sau:

– Viettel trang bị miễn phí cho khách hàng 1 bộ modem wifi 2 râu 4 cổng và 1 thiết bị home wifi.

– Viettel cung cấp đường dây quang vào nhà miễn phí.

– Viettel miễn phí hòa mạng đối với các khách hàng đóng trước cước từ 6 – 12 – 18 tháng.

– Viettel bảo hành và sửa chữa trọn đời.

– Viettel cài đặt các thiết bị mạng trong nhà miễn phí.

 • TỔNG ĐÀI KINH DOANH: 0862070768.


Giá khuyến mại: 245.000đ

Đặt mua ngay