Những lợi ích khi chuyển đổi sang thuê bao trả sau Viettel

Những lợi ích dành cho khách hàng khi chuyển đổi sang thuê bao trả sau Viettel

Khách hàng có nhu cầu gọi nhiều, muốn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng hoặc đơn giản hơn là muốn quản lý chi tiết cước thuê bao mỗi tháng, như vậy hình thức thuê bao trả sau viettel sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý cho người dùng.

Những lợi ích dành cho khách hàng khi chuyển đổi sang thuê bao trả sau Viettel

Một số lợi ích nổi bật khi chuyển sang trả sau mà người dùng được hưởng như sau:

Cước gọi rẻ hơn so với trả trước

Điều mà nhiều người dùng quan tâm chính là cước gọi cả ngoại mạng lẫn nội mạng của thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê bao trả trước. Theo thống kê bạn sẽ tiết kiệm được khoảng từ 50 – 70% chi phí nếu dùng thuê bao trả sau.

Vd Gói cước tomato chi phí trả trước khá cao

Bởi vì một lý do rất đơn giản là gói cước trả trước có giá niêm yết đắt hơn gói cước trả sau. Bạn còn ngần ngại gì mà không chuyển ngay thuê bao của mình sang gói cước trả sau viettel mới nhất .

Hình thức thanh toán da dạng

Không giống như thuê bao trả trước bạn phải căn thời gian khuyến mãi để nạp thẻ còn với thuê bao trả sau viettel bạn sẽ được thanh toán dưới nhiều hình thức. Chẳng hạn thanh toán tại nhà, Internet banking, ủy nhiệm thu, dùng thẻ cào thanh toán,…Như vậy sẽ rất tiện cho người dùng.

Nhiều ưu đãi khuyến mãi siêu hấp dẫn

Với những khách hàng sử dụng thuê bao trả sau viettel thường sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn thuê bao trả trước. Chẳng hạn như: khuyến mãi nạp thẻ, Internet, cuộc gọi thoại, tin nhắn,…

[supsystic-price-table id=8]

Không bị gián đoạn cuộc gọi:

Với những thuê bao trả trước khi hết tiền nó sẽ không nhắc bạn. Vì thế nên bạn rất dễ gặp tình trạng đang gọi thì hết tiền. Để không bị gặp phải tình trạng này bạn nên chuyển sang thuê bao trả sau để tiện trong việc liên hệ.

Chuyển ngay sang trả sau, khách hàng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi trả trước sang trả sau viettel tại Đây , với hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian không phải ra cửa hàng để thực hiện giao dịch, chỉ mất 03 phút là hoàn tất các bước chuyển đổi.

Một số gói cước trả sau và ưu đãi dấp dẫn đi kèm, khách hàng có thể tham khảo:

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, chắc chắn sẽ khiến người dùng quan tâm đến dịch vụ trả sau và lựa chọn nhanh cho mình gói cước phù hợp nhất. Tuyệt vời Hơn thao tác chuyển đổi trả trước sang trả sau cực kỳ đơn giản tại nhà ngay trên này sẽ giúp hoàn tất giao dịch chuyển sang dịch vụ trả sau đơn giản, nhanh chóng nhé.