Lựa Chọn gói cước Mạng internet viettel nào thì phù hợp ?

Tốc độ truy cập mạng nhanh hay chậm ảnh hưởng rất lơn đến công việc cũng như trọ chơi trực tuyến các chương trình Online

Hiện tại viettel cung cấp các gói cước internet cố định băng rộng với nhiều sự lựa chọn có tốc độ từ 30 mpbs cho đến hàng trăm mpbs .

Vậy lựa chọn gói cước nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là  cá nhân , Hộ gia đình , hộ kinh doanh ( CaFe , quán Game , doanh nghiệp ) ?
Vậy lựa chọn gói cước nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là  cá nhân , Hộ gia đình , hộ kinh doanh ( CaFe , quán Game , doanh nghiệp ) ?

Download 30 – 80 Mbps

Đây là tốc độ thấp nhất mà dịch vụ internet cung cấp hiện nay với giá cước rẻ. Với tốc độ này, những công việc bạn có thể thực hiện là check mail cơ bản, duyệt web, video (SD), nghe nhạc. Tuy nhiên, nếu không muốn phải chờ đợi trong trạng thái trễ thì bạn chỉ nên sử dụng cho 1 người, 1 thiết bị truy cập. Nếu số lượng truy cập lên đến 3, chất lượng đường truyền sẽ “quá tải”  và gây nhiều ức chế.

Download 100 – 120 Mbps

Tốc độ tải ở mức 100 – 120 Mbps được đánh giá là tốc độ tối thiểu cho việc sử dụng Internet cơ bản. Bạn có thể lướt web, gửi mail và xem video một cách khá mượt. Tuy nhiên, đây là tốc độ tối thiểu cho việc sử dụng các ứng dụng phong phú hiện nay, nếu bạn là người thích xem phim và đam mê các trò chơi trực tuyến, chơi điện tử tốc độ này là không phù hợp.

Dịch vụ internet viettel đáp ứng hầu hết những yêu cầu của bạn
Dịch vụ internet viettel đáp ứng hầu hết những yêu cầu của bạn

Có rất nhiều game trực tuyến ưu cầu tốc độ cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như độ mượt khi chơi. Với tốc độ 30 – 50 bạn chỉ chơi game trực tuyến 2 chiều nhưng khá hạn chế nội dung cũng như kho game phong phù và nhiều người truy cập. Công việc phù hợp với tốc độ này được nhận định là gửi mail, gửi tệp nhỏ và xem video.

Download 120 – 200 Mbps

Nhỉnh hơn, ở tốc độ 120 – 200 Mbps được đánh giá là mức kết nối cao. Với tốc độ này, bạn có thể sử dụng cho gia đình với nhu cầu xem phim, xem video. Hầu hết các gia đình khi đăng ký đều lựa chọn gói thuê bao có tốc độ cao này.

Nếu bạn thường xuyên tham gia các lớp học trực tuyến hay các kênh truyền hình HD trực tuyến, chơi game bạn đừng bỏ qua gói tốc độ mạng này. Download 120 – 200 Mbps để có trải nghiệm tốt nhất .

Gói cước này thường được sử dụng trong gia đình hay phòng trọ, người sử dụng vừa có thể chơi điện tử, vừa xem phim, xem video, lướt web mà không xảy ra hiện tượng trễ.

Hiện tại, Viettel Telecom cung cấp các gói cước internet cáp quang có tốc độ từ 40Mbps trở lên với giá cước rẻ chỉ từ 220.000đ/tháng. Khi đăng ký lắp đặt được tặng Modem Wifi và tháng cước, Click để xem chi tiết Khuyến mãi lắp mạng Viettel

Dịch vụ internet viettel Home wifi
Đáp ứng nhu cầu phủ sóng rộng với home wifi viettel

 

Để tham khảo các vấn đề liên quan hay được tư vấn các gói cước phù hợp bạn có thể liên hệ tới viettelhochiminh, đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu với giá rẻ hiện nay.

Thông Tin Đơn Vị cung cấp : Mạng internet viettel cố định Viettel

Viettel TP. Hồ Chí minh là đơn vị cung cấp dịch vụ từ viettel telecom . : Cáp Quang Viettel , Truyền Hình viettel , Dịch vụ Gói cước trả sau viettel , Sim trả trước viettel Khuyến mãi , Tư vấn các gói cước internet viettel và đăng ký lắp mạng viettel .

Name : viettelhochiminh

Phone : 0862070768

WebSite : viettelhochiminh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.