Lựa Chọn gói cước Mạng internet viettel nào thì phù hợp ?

Tốc độ truy cập mạng nhanh hay chậm ảnh hưởng rất lơn đến công việc cũng như trọ chơi trực tuyến các chương trình Online

Hiện tại viettel cung cấp các gói cước internet cố định băng rộng với nhiều sự lựa chọn có tốc độ từ 30 mpbs cho đến hàng trăm mpbs .

Vậy lựa chọn gói cước nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là  cá nhân , Hộ gia đình , hộ kinh doanh ( CaFe , quán Game , doanh nghiệp ) ?
Vậy lựa chọn gói cước nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là  cá nhân , Hộ gia đình , hộ kinh doanh ( CaFe , quán Game , doanh nghiệp ) ?

Download 30 – 80 Mbps

Đây là tốc độ thấp nhất mà dịch vụ internet cung cấp hiện nay với giá cước rẻ. Với tốc độ này, những công việc bạn có thể thực hiện là check mail cơ bản, duyệt web, video (SD), nghe nhạc. Tuy nhiên, nếu không muốn phải chờ đợi trong trạng thái trễ thì bạn chỉ nên sử dụng cho 1 người, 1 thiết bị truy cập. Nếu số lượng truy cập lên đến 3, chất lượng đường truyền sẽ “quá tải”  và gây nhiều ức chế.

Download 100 – 120 Mbps

Tốc độ tải ở mức 100 – 120 Mbps được đánh giá là tốc độ tối thiểu cho việc sử dụng Internet cơ bản. Bạn có thể lướt web, gửi mail và xem video một cách khá mượt. Tuy nhiên, đây là tốc độ tối thiểu cho việc sử dụng các ứng dụng phong phú hiện nay, nếu bạn là người thích xem phim và đam mê các trò chơi trực tuyến, chơi điện tử tốc độ này là không phù hợp.

Dịch vụ internet viettel đáp ứng hầu hết những yêu cầu của bạn
Dịch vụ internet viettel đáp ứng hầu hết những yêu cầu của bạn

Có rất nhiều game trực tuyến ưu cầu tốc độ cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như độ mượt khi chơi. Với tốc độ 30 – 50 bạn chỉ chơi game trực tuyến 2 chiều nhưng khá hạn chế nội dung cũng như kho game phong phù và nhiều người truy cập. Công việc phù hợp với tốc độ này được nhận định là gửi mail, gửi tệp nhỏ và xem video.

Download 120 – 200 Mbps

Nhỉnh hơn, ở tốc độ 120 – 200 Mbps được đánh giá là mức kết nối cao. Với tốc độ này, bạn có thể sử dụng cho gia đình với nhu cầu xem phim, xem video. Hầu hết các gia đình khi đăng ký đều lựa chọn gói thuê bao có tốc độ cao này.

Nếu bạn thường xuyên tham gia các lớp học trực tuyến hay các kênh truyền hình HD trực tuyến, chơi game bạn đừng bỏ qua gói tốc độ mạng này. Download 120 – 200 Mbps để có trải nghiệm tốt nhất .

Gói cước này thường được sử dụng trong gia đình hay phòng trọ, người sử dụng vừa có thể chơi điện tử, vừa xem phim, xem video, lướt web mà không xảy ra hiện tượng trễ.

Hiện tại, Viettel Telecom cung cấp các gói cước internet cáp quang có tốc độ từ 40Mbps trở lên với giá cước rẻ chỉ từ 220.000đ/tháng. Khi đăng ký lắp đặt được tặng Modem Wifi và tháng cước, Click để xem chi tiết Khuyến mãi lắp mạng Viettel

Dịch vụ internet viettel Home wifi
Đáp ứng nhu cầu phủ sóng rộng với home wifi viettel

 

Để tham khảo các vấn đề liên quan hay được tư vấn các gói cước phù hợp bạn có thể liên hệ tới viettelhochiminh, đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu với giá rẻ hiện nay.

Lý do lựa chọn sử dụng mạng internet do viettel cung cấp

mức cạnh tranh về giá cả

Trong số 3 nhà mạng cung ứng internet lớn nhất VN bây chừ, Viettel chiếm cảm tình với KH vì ưu thế nổi trội là giá cước hợp lý đi đôi với quality bất biến, hình thức CSKH tốt…

Công nghê đường truyền cáp quang

Hiện thời, dịch vụ internet Viettel sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt, Viettel không chấm dứt tăng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế, Để tăng nhanh tốc độ tương tự như cải thiện chế độ bảo mật.

Đặc biệt, từ ngày 1/6/2020, Viettel ứng dụng chế độ nâng gấp đôi băng thông cho doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ internet cố định với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 40Mpbs, Bên cạnh đó băng thông tối đa Rất có thể lên tới vài trăm Mpbs, đường truyền quốc tế lên đến 20Mpbs.

Động thái này của Viettel không chỉ thích hợp với Xu thế tăng tốc độ đường truyền dịch vụ mạng internet. Trên thị trường mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa tiềm năng. Đưa việt nam vào trang nhất nước dẫn đầu về Tốc độ mạng internet Tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội viettel.

Ưu Đãi lúc đăng kí lắp đặt mạng internet Viettel

So với những nhà mạng lớn không giống, cơ chế Khuyến Mãi của Viettel hơn hẳn, không lấy phí modem wifi & đầu thu HD rất chất lượng. Tặng Ngay thêm đến 3 tháng sử dụng + 12 tháng dịch vụ Bitdefender, trọn đời DV Safenet Lúc đăng ký mạng internet – truyền hình Viettel.

Chi tiết những Khuyến Mãi, giá trị cước cho từng đối tượng xem tại đây

Đội ngũ kỹ thuật cục, chuyên viên support tác phong chuyên nghiệp hóa, tận tâm

Chuyên viên kỹ thuật của Viettel luôn được tuyển chọn and tập huấn vừa bảo đảm trình độ chuyên môn, có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và để mắt người tiêu dùng tận tâm, cẩn thận and nỗ lực xong Cấp Tốc nhất công tác để triển khai ưng ý mọi người tiêu dùng.

Bộ phận tổng đài chăm sóc người tiêu dùng luôn trực hỗ trợ khách hàng 24/7, nên Quý khách hàng hoàn toàn an tâm Khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel uy tín, tin cẩn, chuyên nghiệp hóa.

Thông Tin Đơn Vị cung cấp : Mạng internet viettel cố định Viettel

Viettel TP. Hồ Chí minh là đơn vị cung cấp dịch vụ từ viettel telecom . : Cáp Quang Viettel , Truyền Hình viettel , Dịch vụ Gói cước trả sau viettel , Sim trả trước viettel Khuyến mãi , Tư vấn các gói cước internet viettel và đăng ký lắp mạng viettel .

Name : viettelhochiminh

Phone : 0862070768

WebSite : viettelhochiminh.com.vn