Hành Trình chinh phục ST15K thành Gói cước Quốc Dân

Lướt Web , Facebook , Xem YouTuBe ,Phim HD … Thoải Mái Với Gói cước mang tên Siêu Tốc Của Viettel

Những Năm từ 2008 – 2015 ai từng trải qua cảnh bật 3G/4G để vào mạng tìm thông tin cần thiết, rồi vội vàng tắt 3G/4G và soạn cú pháp kiểm tra Ktll gửi 195 hoặc dung lượng data còn lại… mới thấu hiểu, data tốc độ cao từng đắt đỏ như thế nào.

Cuộc Cách mạng Của Viettel 4G Về Dịch vụ Mobile Internet

Trước khi có Gói Dịch Vụ Siêu Tốc ( ST ) . Gói Cước Data Phổ Biến của viettel là Mimax70 = 70.000đ / Tháng chỉ có được 600Mb Tốc độ cao về 3G-4G viettel Nếu tiêu thụ hết data trong gói, khách hàng được dùng tiếp data ở tốc độ thấp và không bị tính thêm cước. Thế nhưng, việc lướt web đặc biệt là Facebook mà không hiển thị được ảnh hay video và xem Youtube thì không được… đã tạo nên không ít bất tiện.

Trong khi data tốc độ cao ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống vì nhu cầu thông tin trực tuyến rất cao và các ứng dụng công nghệ đem đến nhiều dịch vụ mới ngày càng thiết yếu, thì 600MB data cho một tháng là con số quá ít đối với những cư dân thành thị.

Sau đó năm 2018, các nhà mạng, mà dẫn đầu là Viettel đã chủ động tăng 5 lần lưu lượng thành 3GB tốc độ cao cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên giá. Nhưng, thực tế cùng với sự ra đời của mạng 4G Viettel rộng khắp trên khắp các hang cùng ngõ hẻm, nỗi bức xúc phải nhịn data giống như chiếc lò xo bị nén.

Gói cước ST15k Ra mắt vào đợt 30/04-1/5/2019

vào trước đợt nghỉ 30/4 – 1/5/2019, Viettel lại tung ra gói siêu tốc siêu rẻ ST15K, ST30K. Chỉ 15.000 đồng có 3 GB để dùng trong 3 ngày, tương đương 30GB/tháng – gấp 10 lần con số trước đó và gấp tới 30 lần những năm trước đó.

“Người ta chỉ có thể tăng thêm 20%, 50%, hiếm hoi là 4-5 lần, chứ không doanh nghiệp nào dám đưa ra một sản phẩm mới, tăng lượng lên gấp 20 – 30 lần” – một chuyên gia trong ngành viễn thông nhận xét.

Về phía người dùng – những người hưởng lợi nhất từ sản phẩm siêu tốc siêu rẻ của Viettel – họ chỉ có thể nói rằng: Quá đã!

Bứt Phá Với Gói cước ST15k viettel Thành Gói cước quốc dân

Để thực sự bứt phá và tạo ra gói cước ST15k viettel quốc dân với hơn 10 triệu người dùng chỉ sau 1 năm ngắn ngủi, Viettel cần có thêm nhiều biện pháp hỗ trợ cũng như hạ tầng đi kèm để giúp bùng nổ.

Về chất lượng dịch vụ, Viettel được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ data với tốc độ cao, vùng phủ rộng và chất lượng ổn định nhất Việt Nam theo báo cáo trong nhiều năm qua của các đơn vị đo kiểm quốc tế uy tín như SpeedTest, OpenSignal và IDG. Tốc độ trung bình tải dữ liệu (download) của mạng 3G/4G Viettel đạt 18,5Mbps. vượt trội trên thị trường.

Vị thế của người Tiên Phong Trên Con đường Mobile Internet Viettel

Theo thông tin từ Viettel, các gói cước trong hệ “Siêu tốc” ST chính thức vượt con số hơn nửa triệu người dùng mỗi ngày tại Việt Nam vào cuối tháng 5/2020 – con số lớn nhất từ trước đến nay với một gói cước data.

Nhưng quan trọng hơn con số đó là việc các gói cước ST đã làm bùng nổ việc sử dụng data ở Việt Nam. Với sự thành công của người tiên phong Viettel, các nhà mạng khác phải chạy đua đưa ra những gói cước tương đương. Và tất yếu, mặt bằng giá cước data 4G giảm mạnh so với thời gian trước.

Nếu như trước đây, người dùng Việt Nam phải “dè xẻn” data từng chút một, mà nói đúng hơn là phải “nhịn data”, đi đến đâu cũng phải hỏi mật khẩu để đăng nhập vào wifi thì giờ đây với ST, ai cũng có thể dùng thoải mái mà không cần… nhịn.