Đăng ký 3g Viettel Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất .

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel – khi khách hàng nhắn tin đăng ký gửi đến 9123 miễn phí tin nhắn.

Với chất lượng mạng internet 4G Viettel đã được công nhận là nhà mạng . có tốc độ internet 4G nhanh nhất .Việt Nam Đăng ký 3g viettel. Lý do Speedtest trao cho Viettel giải Mạng di động nhanh nhất Việt Nam.

Đăng ký 3G viettel
Đăng ký 3G viettel

Điểm Speed Score được tính dựa trên số điểm của các hạng mục nhỏ. Cụ thể là, sau khi phân tích khoảng 1,6 triệu .lượt truy cập vào Speedtest .tại Việt Nam từ Quý 1 và Quý 2 năm 2018.

Dữ liệu của Speedtest cho thấy, mạng Viettel đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload). Là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score .Đăng ký 3g ngay.

Đăng ký 3G viettel
Đăng ký 3G viettel

Đặc biệt, độ trễ (latency) khi truy cập mạng của Viettel .cũng thấp nhất so với các nhà mạng còn lại. Ở mức trung bình 28ms, được coi là lý tưởng để chơi game trực tuyến và chia sẻ video. live stream trên nền tảng di động.

Viettel đã triển khai phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc, các thuê bao Viettel có thể đổi sim 4G.

Miễn phí tại các cửa hàng Viettel gần nhất đồng thời đăng ký gói cước 4G Viettel ưu đãi data khuyến mãi khủng gấp 5 lần . Đăng ký 3g viettel .

dung lượng giá cước không đổi. Đăng ký 3G Viettel quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao.

xem phim, nghe nhạc, giải trí thả ga mọi lúc mọi nơi trên di động . PC, laptop hoặc sử dụng nghe gọi, nhắn tin, video call không lag. không giật giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Đó là lí do giúp Viettel nhận được giải thưởng “Mạng di động nhanh nhất Việt Nam” bởi Speedtest.

Ngoài chất lượng mạng internet di động 4G đã được công nhận thì mạng internet. cáp quang Viettel cũng có chất lượng vượt trội. Với hàng ngàn km cáp quang đã được đầu tư, vùng phủ hạ tầng kỹ thuật mạng đã phủ 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Bảng giá Đăng ký 4G Viettel ưu đãi data khuyến mãi khủng:

*Đầu số 9123 là Gì Tham khảo tại đây.

Đăng ký 3G viettel
Đăng ký 3G viettel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gói Cước Không giới hạn băng thông viettel Umax 300.
Đăng ký 3G viettel
Đăng ký 3G viettel .Gói cước Umax300