Những lý do lựa chọn cáp quang viettel – lắp đặt mạng internet viettel

Những lý do khiến người dùng lựa chọn cáp quang Viettel. Với các gói cước wifi viettel mới nhất 2020 .

Thời đại công nghệ 4.0, người người làm việc cần wifi, giải trí cần wifi. Xa ngàn dặm liên lạc cũng nhờ wifi . Mạng internet wifi giờ là nhu cầu thiết yếu cho con người mỗi ngày. không thể thiếu được cũng như điện và nước. Giờ đây chúng ta rất khó có thể làm việc tốt nhanh chóng hiệu quả nếu thiếu mạng internet wifi

Tổng hợp gói cước WiFi viettel

Tổng hợp Gói cước cáp quang viettel

Tổng hợp gói cước internet viettel

Viettel là  nhà mạng hàng đầu về xu thế chạy đua cùng thế giới. Nâng cấp phát triển hạ tầng Internet wifi. đưa công nghệ 4.0 vào Việt Nam một cách tốt nhất, viettel mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi. Trong các gói cước wifi viettel mới nhất. hiện đại nhất và tiết kiệm nhất. Vậy các gói cước wifi viette có tính năng và ưu đãi gì so với các gói cước wifi khác ?? Và ở các gói cước wifi viettel mới nhất này có gì đáng chú ý ??

Sự cạnh tranh về giá cả : các gói cước wifi viettel từ 06/2019 Nâng Đôi băng thông Giá cước không đổi .

Trong số 3 nhà mạng cung cấp internet lớn nhất VN hiện nay, Viettel chiếm cảm tình với KH bởi ưu thế nổi bật là giá cước các gói wifi viettel hợp lý đi đôi với chất lượng ổn định, chế độ CSKH tốt…(Nâng Đôi băng thông Giá cước không đổi ).

gói cước mạng wifi viettel quận 8Gói cước internet viettel áp dụng cho 61 tỉnh thành .

 

Chất lượng đường truyền các gói cước wifi viettel 2020 .

 • Hiện nay, dịch vụ internet Viettel – kèm các gói cước wifi viettel .sử dụng mạng cáp quang với chất lượng đường truyền cực tốt. Viettel không ngừng nâng cấp đường truyền cả trong nước lẫn quốc tế. Để đẩy mạnh tốc độ cũng như nâng cao chế độ bảo mật. Đặc biệt, từ ngày 1/6/2019.
 • Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông. Cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định .với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs. trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs..
 • Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới. Mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình. Hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet. Tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.
Ưu đãi khi đăng kí lắp đặt mạng internet Viettel – Trang bị Modem Wifi viettel Và các gói Cước với Ip tĩnh Băng thông quốc tế .

So với các nhà mạng lớn khác, chế độ ưu đãi của Viettel hơn hẳn. Miễn phí modem wifi viettel và đầu thu HD chất lượng cao. Tặng thêm đến 3 tháng sử dụng + 12 tháng dịch vụ Bitdefender, trọn đời DV Safenet khi đăng ký internet – truyền hình Viettel. (tham khảo thêm thông tin tại đây)

Chi tiết các ưu đãi, giá cước cho từng đối tượng xem tại đây

ội ngũ kỹ thuật viên viettel , nhân viên tư viettel . vấn tác phong chuyên nghiệp, tận tình.

Đội ngũ nhân viên của Viettel luôn được tuyển chọn và đào tạo vừa đảm bảo tay nghề. có tính chuyên môn, vừa có thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình. chu đáo và cố gắng hoàn thành nhanh nhất công việc để làm hài lòng mọi khách hàng.

Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng luôn trực hỗ trợ khách hàng 24/7. nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ internet Viettel uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.

 1. Các Gói trả sau viettel mới 2019.
 2. Tham khảo các gói : Lắp mạng internet viettel tại hcm, Lắt đặt Internet viettel .tại HCM.
 3. Các gói Gọi Liên mạng viettel 2019.
 4. Lắp mạng internet viettel Hà Nội .

2 thoughts on “Những lý do lựa chọn cáp quang viettel – lắp đặt mạng internet viettel

 1. My says:

  Tốc độ Mbps có liên quan tới số lượng người dùng không? Tức là khi gia đình em ít người và khi gia đình em đông người sử dụng cùng một tốc độ mbps tương đối dành cho gói cho gd sử dụng thì tốc độ có nhanh hay chậm hơn không?

  • viettelhochiminh285 says:

   chào bạn tốc độ Mpbs có liên quan đến lượng người dùng , tùy theo mức sử dụng vd zalo , fb thì 10 máy bình thường , còn khi chơi game thì tầm 2-4 máy cho tốc độ 40 mbps = gói Net2plus . trân trọng

Comments are closed.