Chỉ vài giây, bạn có thể mua data ngay trên Shop Data 3G- 4G Viettel

Chỉ vài giây, bạn có thể mua data ngay trên shop- viettel .

Chỉ vài giây, bạn có thể mua data ngay trên shop- Viettel Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên di động ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi tính nhanh chóng tiện lợi, theo đó các dịch vụ viễn thông cũng dần chuyển dịch sang kênh hỗ trợ onnline.

Nhằm giúp khách hàng có giải pháp “cứu cánh” kịp thời trong việc tiêu dùng internet viettel, sau khi hết lưu lượng của gói cước chính, khách hàng có thể mua thêm data để tiếp tục sử dụng mà không lo bị gián đoạn dịch vụ. Chỉ bằng một “click” trên shop- Viettel,

Quý khách có thể đăng ký các gói Data 4G viettel theo ngày – tuần – tháng với các gói cước ưu đãi :

các gói cước 4g viettel luôn đáp ứng cho tất cả mong muốn khách hàng như : gói ngày st15k , Gói tuần St30k . Hiện là Gói cước mua thêm Data cực hót của viettel . Đặc biệt không tự gia hạn phù hợp cho quý khách sử dụng : đi du lịch , mua thêm data khi hết data 3G-4G của gói chính như : Gói mimax 70 , Gói Mimax 90 . Gói V90Gói V120Gói St200.

Thao tác mua thêm Data trên shop- Viettel như sau:

1 truy cập https://viettelhochiminh.com.vn/goi-cuoc-4g-viettel/

2.lựa chon gói cước VD : Gói V90

3.Đăng gói 4G viettel ngay tại trên Shop.viettel

4.Nhập số điện thoại cần đăng ký Gói cước yêu thích và nhập đúng mã capcha.

5. Xác nhận đăng ký trên điện thoại của quý khách . ( * tài khoản chính phải = hoặc lớn hơn số tiền gói cước cần đăng ký mới thành công )